Normal view MARC view ISBD view

Đội thiếu niên tình báo Bát Sát : Tác phẩm chọn lọc dành cho thiếu nhi / Phạm Thắng.

By: Phạm Thắng.
Material type: TextTextSeries: Tủ sách vàng.Publisher: H. : Kim Đồng, 1996Description: 192 tr. : 15 cm.Subject(s): Văn học thiếu nhi -- Việt Nam -- Truyện | Truyện dài | Văn học thiếu nhiOther classification: ĐV13 Abstract: Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược của nhân dân ta, thiếu nhi cả nước trong đó thiếu nhi Hà nội đã có những đóng góp to lớn vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng nước nhà.Abstract: Những chiến công mà các đội viên tình báo Bát Sát hoàn thành có một phần rất lớn công của chính tác giả, người viết lại những chiến công, những nhiệm vụ khó khăn gian khổ của thiếu niên trong thời kỳ kháng chiến, cho chúng ta nhìn lại, và tự hào về quá khứ hào hùng mà oanh liệt của dân tộc ta nói chung và đội thiếu niên Bát Sát nói riêng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược của nhân dân ta, thiếu nhi cả nước trong đó thiếu nhi Hà nội đã có những đóng góp to lớn vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng nước nhà.

Những chiến công mà các đội viên tình báo Bát Sát hoàn thành có một phần rất lớn công của chính tác giả, người viết lại những chiến công, những nhiệm vụ khó khăn gian khổ của thiếu niên trong thời kỳ kháng chiến, cho chúng ta nhìn lại, và tự hào về quá khứ hào hùng mà oanh liệt của dân tộc ta nói chung và đội thiếu niên Bát Sát nói riêng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
TVDN


©2019 THƯ VIỆN TỈNH ÐỒNG NAI
Ðịa chỉ: Quảng trường Tỉnh - Số 1 - Quốc lộ 1 - P.Tân Phong - TP Biên Hòa - Tỉnh Ðồng Nai
Phát triển từ phần mềm Koha